Niềng răng không mắc cài

Kỹ thuật Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng có chất liệu trong suốt, thẩm mỹ, mang đến cho bạn hàm răng đẹp hơn mỗi ngày mà người đối diện cũng khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi niềng răng trong suốt là kỹ thuật điều chỉnh răng lệch khớp cắn, răng khấp khểnh trở nên đều đẹp hơn, đúng vị trí, cân chỉnh khớp cắn.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Có thể nhìn thấy trước kết quả

Bạn có thể xem trước dự đoán kết quả trên phần mềm, biết trước từng mốc thời gian răng của mình sẽ cải thiện như thế nào và có kết quả ra sao sau khi điều trị.

Tính thẩm mỹ cao:

Bạn không phải lo ngại hàng mắc cài nổi bật trên răng mình nữa. Với khay niềng răng trong suốt, người đối diện chỉ thấy bạn đẹp lên mỗi ngày mà không nhìn thấy sự hiện diện của khí cụ niềng răng

Tiện lợi khi sử dụng:

Hơn hết, bạn có thể mở ra bất kì thời điểm nào khi cần gặp gỡ ai đó hoặc khi ăn. Nhưng chú ý thời gian đeo từ 20 tiếng/ngày để đạt kết quả tốt nhé.

Thoải mái khi niềng răng

Bạn có thể ăn uống thoải mái, dễ dàng làm sạch thức ăn, mảng bám sau khi ăn mà ko bị vướng víu, hàm răng luôn sạch, thoải mái trong mọi cuộc gặp gỡ.

Tiết kiệm thời gian thăm khám

So với mắc cài truyền thống, niềng răng bằng mắc cài trong suốt số lần thăm khám ít hơn hẳn. Có thể 3-6 tháng/lần. Thích hợp cho những người bận rộn, ở xa, phải đi công tác, du học.

QUI TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Tư vấn, thăm khám

Bạn sẽ được thăm khám, lấy dấu mẫu hàm, chụp X-Quang toàn hàm để xác định vị trí răng, cấu trúc xương hàm, tình trạng sai khớp cắn để xác định có thể sử dụng niềng răng không mắc cài được không.

Nếu phù hợp, bác sĩ tiếp tục lấy dấu mẫu hàm chi tiết và mẫu khớp cắn rồi gửi sang công ty Align tại Mỹ nếu niềng răng bằng mắc cài Invisalign, hoặc gởi sang Singapore nếu sử dụng khay niềng răng Singalign.

Lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm kế hoạch điều trị

Phần mềm này sẽ cho bạn thấy kế hoạch tổng thể, sự dịch chuyển răng cần bao nhiêu khay niềng răng cùng với thời gian điều trị. Dự đoán trước sự thay đổi của khuôn mặt sau khi điều trị.

Đưa ra kế hoạch điều trị và sản xuất khay

Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về quá trình điều trị của bạn và tiến hành gởi mẫu, sản xuất khay.

Tiến hành điều trị bằng khay niềng răng trong suốt

Sau khi lên kế hoạch điều trị, khoảng 2-4 tuần khay điều trị của bạn sẽ được gởi về nha khoa, Bác sĩ sẽ tiến hành thử khay và hướng dẫn bạn cách sử dụng, trình tự và thời gian thay khay. Trung bình thời gian điều trị với 1 khay trong suốt là 2-3 tuần, sau đó bạn sẽ thay khay tiếp theo trong quá trình điều trị.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Niềng răng trong suốt không còn xa lạ với người Việt nhưng không phải ai cũng hiểu về dịch vụ này. Dù quá trình thiết kế khay phần lớn trên phần mềm nhưng không phải bất cứ nha khoa nào cũng có thể thực hiện niềng răng trong suốt, dưới đây là một vài tiêu chí để bạn lựa chọn cho mình nơi niềng răng phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là người đưa ra chuẩn đoán ban đầu có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cuối cùng. Vì thế, ở bất kì hình thức niềng răng nào cũng không thể phủ nhận vai trò của bác sĩ trực tiếp điều trị. Chọn bác sĩ tốt để có kết quả niềng răng tốt.

Khách hàng nhận khay niềng răng cùng bác sĩ của Dalusd

Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến 

Cơ sở vật chất: Quá trình đưa ra kế hoạch cần hỗ trợ của nhiều loại máy móc, thiết bị để đánh giá chính xác tình trạng răng, xương, khớp cắn. Càng có sự chính xác ở khâu xác định ban đầu thì kết quả càng chính xác. Vì vậy, hãy chọn cho mình một nha khoa được trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ niềng răng mới để đạt được kết quả như mong đợi.

Chăm sóc khách hàng tốt: Những vấn đề phát sinh trong thời gian niềng răng nếu không được giải quyết sớm sẽ làm bạn cảm thấy bực bội, hơn thế nữa thời gian niềng răng vì thế cũng bị kéo dài. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt tuy không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái suốt quá trình niềng răng.

Số ca thành công, uy tín của phòng nha: Số lượng khách hàng đã niềng răng và đã thành công chính là minh chứng hùng hồn nhất về chất lượng của nha khoa, là vấn đề bạn không nên bỏ qua.

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ, vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *