Về DR DALUSD

Nha khoa Dr Dalusd là địa chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi không những mang đến cho khách hàng hàm răng đẹp bên ngoài mà còn chú trọng sức khỏe bên trong từng chiếc răng, ưu tiên những phương pháp Làm răng thẩm mỹ nhưng vẫn giữ gìn, bảo tồn răng thật tối đa, đảm bảo việc ăn nhai và phát âm.

 

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI THEO ĐƯỜNG NÉT RIÊNG CỦA BẠN

Sẽ không phải là một nụ cười, một hàm răng giống người nào đó, mà tại DR Dalusd bạn sẽ được thiết kế nụ cười theo đường nét riêng dựa trên các chỉ số an toàn sinh học. Sẽ được xem trước kết quả và lựa chọn nụ cười đẹp theo ý mình.

  • Cá nhân hóa nụ cười theo đường nét riêng trên gương mặt bạn.
  • Chuẩn hóa nụ cười theo tỉ lệ vàng gương mặt Á Đông
  • Dựa trên các chỉ số an toàn sinh học trong nha khoa 

Thiết kế nụ cười theo đường nét riêng của bạn

CÁC DỊCH VỤ TẠI DR DALUSD

Điều trị răng tổng quát:

Thực hiện khám chữa bệnh các vấn đề tổng quát về răng miệng: cạo vôi, chưa nha chu, nhổ răng.

Chỉnh nha :

Chuẩn đoán và điệu trị hô móm, răng lệch lạc bằng phương pháp chỉnh nha, sử dụng khí cụ chuyên dụng đưa răng về đúng vị trí, giúp bệnh nhân có khớp ăn đúng, ăn nhai tốt hơn đồng thời mang đến cho bệnh nhân gương mặt cân đối, nu cười tự tin hơn.

Cắm ghép Implant:

Thực hiện cắm ghép Implant, Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho răng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO

Nha khoa luôn cập nhật, sử dụng các công nghệ hiện đại trong việc chuẩn đoán và điều trị như phần mềm phân tích xương, phần mềm OnyxCeph Denta xem trước kết quả, công nghệ nhổ răng không đau …

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng từ khâu tư vấn, thăm khám và điều trị. Qui trình thực hiện nhanh, khoa học, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nha khoa Dr Dalusd luôn nỗ lực cập nhật các phương pháp mới cũng như công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Cơ sử vật chất, công nghệ chuẩn đoán hiện đại

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Ưu tiên hàng đầu của Dr Dalusd là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, bọc sứ, cắm ghép Implant trong và ngoài nước, điển hình như:

  • Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Chuyên gia, Thạc sĩ niềng răng đại học Munter – Đức, tốt nghiệp cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, chương trình chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong.
  • Bác sĩ Nicolas – Chuyên gia niềng răng ĐH Lyon 1

Và nhiều bác sĩ khác có chuyên môn vững chắc trong nghành nha kha, 100% bác sĩ, nhân viên điều có giấy phép hành nghề của sở y tế.

GU THẨM MỸ CAO 

Để đạt được hiệu quả làm răng thì kiến thức chuyên môn của Bác sĩ là chưa đủ, phải cần đến kiến thức về thẩm mỹ để đạt được giá trị thẩm mỹ trên răng, độ hài hòa so với đường nét khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ có gu thẩm mỹ cao, luôn tìm tòi và khám phá các xu hướng mới, Dr Dalusd  là lựa chọn của rất nhiều Ngôi sao Showbiz, Hotface nổi tiếng tại TP.HCM và Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *