Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng bằng khay trong được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ. Bạn đang muốn khắc phục những chiếc răng mọc lệch lạc của mình mà e ngại với những chiếc mắc cài phiền toái, thì đây là giải pháp đáp ứng yêu cầu của bạn ngay cả tính thẩm mỹ. Một vấn đề mà chắc hẳn ai cũng quan tâm đó là niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Điều gì khiến niềng răng invisalign có giá đắt hơn niềng răng truyền thống?

Phương pháp niềng răng invisalign giúp bạn tự tin hơn nhờ khay niềng trong suốt nên rất khó bị phát hiện.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?
Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng của phương pháp niềng răng invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái và tiện lợi trong quá trình chỉnh nha. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn được những món mình thích mà không sợ thức ăn bị vướng vào mắc cài như khi dùng các loại khí cụ niềng răng truyền thống.

Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt.

Sự thuận tiện của khay trong suốt, gần như vô hình đã đưa đến trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với một kết quả như ý cho bạn, đích đến cuối cùng là có được hàm răng đều đặn, khớp cắn lý tưởng.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định khá nhiều đến chi phí niềng răng invisalign của mỗi người. Tùy theo các mức độ nặng nhẹ của răng mà quyết định niềng răng invisalign bao nhiêu tiền.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí niềng răng đó chính là chất liệu loại niềng mà khách hàng lựa chọn.

Phương pháp niềng răng invisalign
Phương pháp niềng răng invisalign

Vì mang lại tính thẩm mỹ cao nên chi phí niềng răng invisalign lại khá cao, đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào.

Mặc dù có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống. Nhưng những hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng invisalign đem lại thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh.

Tuy nhiên, để biết thật cụ thể niềng răng invisalign bao nhiêu tiền thì bạn cần phải ghé trực tiếp đến nha khoa Dr. Dalusd để bác sĩ thăm khám, chụp phim… từ đó mới biết được chính xác giá cả bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *