Niềng răng invisalign – phương pháp niềng răng vô hình

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ răng ngày càng tiến tiến. Nhu cầu niềng răng cũng tăng dần theo. Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Đây là giải pháp căn chỉnh răng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt bậc.

Niềng răng invisalign là gì?

Đây là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc bằng các dụng cụ chỉnh nha đeo thường xuyên trong miệng. Nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như khuôn mặt.

Giải pháp mới cho hàm răng đẹp
Giải pháp mới cho hàm răng đẹp

Nó giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Khay niềng gần như trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Các khay dễ dàng tháo ra mang vào đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

Trường hợp nào nên niềng răng invisalign?

Niềng răng invisalign
Niềng răng invisalign

Những khuyết điểm răng hàm như răng hô móm, lệch lạc, lộn xộn, khấp khểnh… Luôn là nỗi ám ảnh của không ít người, không chỉ làm mất đi nét thẩm mỹ mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, phát âm… Khi đó, niềng răng invisalign là giải pháp hữu ích ngay lúc này.

Bất cứ là trẻ em hay người già đều có thể chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng này và áp dụng cho nhiều mức độ răng cần nắn chỉnh.

Ưu điểm mà niềng răng invisalign mang lại cho người dùng

Chất liệu trong suốt tạo khiến người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái giao tiếp và tự tin với mọi người. Bên cạnh đó, đảm bảo thẩm mỹ cao hơn các loại hình niềng răng thông thường.

Mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng
Mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Cảm giác thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu như các phương pháp niềng răng có mắc cài. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo chắc chắn khi ăn nhai, không sợ rơi rớt ra ngoài.

Mang lại hiệu quả cao, niềng răng invisalign áp dụng cho những trường hợp răng mọc chen chúc, mọc trùng lên nhau hay răng bị thưa. Đây là những trường hợp khó điều chỉnh vị trí răng nhưng niềng răng invisalign có thể dễ dàng điều chỉnh răng sai lệch.

Tháo lắp dễ dàng nhằm hỗ trợ ăn uống và vệ sinh thuận tiện.

Tùy vào từng trường hợp cũng như cơ địa của từng người mà đưa ra phương án điều trị thích hợp. Nên bạn cần tới trực tiếp để được các chuyên gia và nha sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn xem bạn có phù hợp với phương pháp này không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *