Niềng răng thanh thiếu niên

Nhằm giúp định hướng và tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp cho từng giai đoạn trong độ tuổi từ 5 -25 tuổi. Dr.Dalusd đã phối hợp cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn & Nha Khoa Đăng Lưu tổ chức hội thảo “Niềng răng toàn diện thanh thiếu niên”. Hội thảo diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự quy tụ của những Chuyên gia hàng đầu đến từ các Nha khoa danh tiếng và rất nhiều phụ huynh, học sinh, thanh niên tham dự.

 

Một số hình ảnh về Hội thảo “Niềng răng toàn diện Thanh Thiếu Niên”.

Mỗi buổi hội thảo diễn ra với quy mô 100 – 200 người. Tại buổi hội thảo, Dr.Dalusd Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức, Dr.Nicolas – ĐH Lyon I, Pháp cùng đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT giải đáp tất cả thắc mắc về niềng răng toàn diện cho thanh thiếu niên.

 

 

 

Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội thảo còn giúp nhiều khách mời nhận được nhiều phần quà như:

  • Giải nhất: Miễn phí niềng răng mắc cài (Trị giá 30 triệu đồng)
  • Giải nhì: Giảm 50% niềng răng mắc cài (Trị giá 15 triệu đồng)
  • Giải ba: Miễn phí 2 tháng niềng 3D Clear (Trị giá 5 triệu đồng)

Và nhiều quà tặng hấp dẫn như Voucher cạo vôi, sản phẩm chăm sóc răng miệng,…

 

Hội thảo “Niềng răng toàn diện Thanh thiếu niên” được tổ chức nhiều lần do số lượng khách đăng ký tham gia mỗi buổi hội thảo rất đông nên không đủ chỗ ngồi. Đây là một trong những sự kiện rất quan trọng và ý nghĩa, giúp phụ huynh học sinh, thanh thiếu niên có thể giải đáp được mọi thắc mắc và lo lắng của mình về niềng răng, đồng thời giúp Dr.Dalusd hiểu rõ hơn về những mong muốn, vấn đề bất cập của khách hàng, từ đó đưa ra những biện pháp, đầu tư thiết bị kỹ thuật để có thể giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ niềng răng tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *