Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Trong nhiều năm gần đây, niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp khắc phục yếu điểm của răng rất hiệu quả. Sự ra đời của niềng răng trong suốt đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ chỉnh nha. Nó không cần dùng đến mắc cài, có thể dễ dàng tháo lắp tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Vì những tiện ích mà nó mang lại nhiều người đặt câu hỏi rằng “Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Đặc điểm của niềng răng trong suốt

Có thể thoải mái tự tin giao tiếp bởi người đối diện mà khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Người dùng sẽ không cảm thấy vướng víu như đeo niềng răng mắc cài.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Không mất nhiều thời gian đến nha khoa để bác sĩ điều chỉnh lại dây cung, mắc cài sau mỗi lần răng dịch chuyển

Tháo lắp dễ dàng, bạn sẽ được cấp một bộ khay niềng để sử dụng trong toàn bộ liệu trình niềng răng.

Ưu điểm đặc biệt của niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo bỏ niềng răng để ăn uống bình thường, sau đó vệ sinh răng miệng cẩn thận và tiếp tục đeo niềng răng vào.

Tuy nhiên niềng răng trong suốt chỉ nên áp dụng với những trường hợp răng hô, móm, răng lệch lạc ở mức độ nhẹ. Sau khi niềng răng trong suốt bạn không cần đeo hàm duy trì như đeo niềng răng mắc cài trước đây nữa.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp

Số lượng khay niềng quyết định niềng răng giá bao nhiêu. Nên đối với những trường hợp hô, vẩu càng nặng, càng phức tạp, kéo theo số khay niềng càng nhiều. Đương nhiên chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.

Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào từng trường hợp
Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào từng trường hợp

Độ tuổi đẹp nhất được các chuyên gia khuyên chỉnh nha là từ 8-18 tuổi. Bởi thời gian này, răng và xương hàm còn mềm. Dễ điều chỉnh nên thời gian niềng nhanh, số lượng khay niềng ít, kéo theo chi phí rẻ hơn.

Ngoài 18 tuổi giá thành cao hơn do răng đã mọc cố định, phải sử dụng nhiều khay niềng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt có thể áp dụng với những trường hợp răng lệch lạc ở mức độ nhẹ. Là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người muốn chỉnh nha mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện.

Với nhiều đặc điểm nổi bật như vậy, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Do đó để biết cụ thể niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với nha khoa Dr. Dalusd để biết rõ về giá về trường hợp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *