Phương pháp dán sứ veneer 2 răng cửa

Sở hữu một hàm răng đều đẹp sẽ giúp nụ cười trở thành điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên có rất nhiều người gặp phải vấn đề răng rất đều đẹp nhưng lại xuất hiện khe thưa ngay giữa hai răng cửa. Vậy giải pháp nào để khắc phục tình trạng này? Câu trả lời chính là phương pháp dán sứ veneer 2 răng cửa.

Dán sứ veneer cải thiện nụ cười

Dán sứ veneer hiện nay là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ được lựa chọn số 1. Dán sứ veneer 2 răng cửa thưa đem đến hiệu quả, nhanh chóng và bảo tồn răng gốc.

Răng cửa sau khi được dán sứ veneer
Răng cửa sau khi được dán sứ veneer

Mặc dù vẫn còn là một phương pháp khá mới mẻ. Nhưng dán sứ veneer lại thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhanh chóng chiếm trọn sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới nhờ vào những ưu điểm nổi trội.

Dán sứ Veneer được cấu tạo từ chất liệu sứ nguyên chất. Vì vậy có thể giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết trên răng đặc biệt là đối với răng cửa. Ví trí đòi hỏi sự thẩm mỹ cao.

Dán sứ veneer 2 răng cửa khi nào?

Kĩ thuật dán sứ răng veneer đã xuất hiện từ khá lâu và sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Dán sứ 2 răng cửa giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cho răng.

Những trường hợp dán sứ răng cửa đó là:

  • Răng cửa đóng khe thưa
  • Trường hợp răng cửa sứt, mẻ
  • Răng ố xỉn màu, men răng kém
  • Răng nhiễm màu kháng sinh
  • Chênh lệch kích thước răng cửa
Dán sứ veneer răng cửa
Dán sứ veneer răng cửa

Nếu răng bạn chỉ thưa kẽ và không gặp bất kể gì, lựa chọn dán sứ veneer 2 răng cửa thưa là lựa chọn tốt nhất hiện nay về cả thẩm mỹ và độ bền.

Dán sứ veneer 2 răng cửa tại nha khoa Dr. Dalusd

Nếu bạn đang băn khoăn dán sứ  veneer 2 răng cửa có được không thì có thể yên tâm. Bởi hiện nay với kỹ thuật bọc răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer tân tiến. Không cần phải mài răng việc dán sứ 2 răng cửa có thể thực hiện bình thường. Đây là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Tại nha khoa Dr. Dalusd, bác sĩ sẽ dùng 2 miếng lớp dán sứ gắn trực tiếp lên bề mặt 2 chiếc răng cửa bị thưa. Giúp che lấp đi khoảng trống giữa 2 chiếc răng và nhanh chóng giúp bạn có lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Nếu răng cửa có kích thước quá to, dài so với các răng còn lại. Để bảo đảm tính thẩm mỹ bác sĩ cần phải mài nhỏ những chiếc răng đó đi trong nhỏ gọn hơn. Rồi mới thực hiện bọc mão răng sứ.

Phương pháp đem đến nụ cười đẹp
Phương pháp đem đến nụ cười đẹp

Tiến hành dán sứ veneer 2 răng cửa tại Dr. Dalusd bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Để đánh giá tình hình răng hiện đại, mức độ, khoảng cách 2 răng thưa bao nhiêu một các chính xác nhất.

Do đó, để biết được chính xác về phương pháp dán sứ veneer 2 răng cửa khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Dalusd để được thăm khám và tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *