Implant Dio Kỹ Thuật Số

Ngày 19/8/2018, Dr. Dalusd diễn ra buổi hội thảo implant và  ký kết chuyên giao công nghệ implant digital (kỹ thuật số) Hàn Quốc.Tại buổi lễ, Bác sĩ Jung YeseoK – Chuyên gia phục hình nha khoa thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu kỹ thuật cấy ghép implant, phục hình răng tiên tiến trong nha khoa, cho phép tạo một răng mới gồm cả chân và thân răng.

Kỹ thuật cấy ghép implant implant Dio có thể giúp bác sĩ nhìn thấy hình ảnh giải phẫu của bệnh nhân trong 3 chiều không gian, từ đó giúp các chuyên gia chọn lựa những kích thước, hình dáng, kiểu phục hình răng giả implant, xác định chính xác vị trí, hướng trục và độ sâu để có kế hoạch phẫu thuật cấy ghép hoàn chỉnh nhất.

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật phẫu thuật không lật vạt, giúp việc cấy ghép implant an toàn hơn, phục hình răng giả chuẩn xác với tỷ lệ thành công cao hơn.
Sau khi tư vấn, phân tích và ký kết chuyển giao công nghệ Implant Dio, Bác sĩ Jung YeseoK cùng Bác sĩ Nguyến Quang Tiến và đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Dr. Dalusd trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép Implant bằng công nghệ kỹ thuật số cho nhiều bệnh nhân. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển công nghệ, chất lượng của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Qua sự kiện này, Dr. Dalusd một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa với uy tín và chất lượng hàng đầu và là sự lựa chọn hoàn hảo của những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ, phục hồi chức năng ăn nhai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *